Ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa mắt hoặc bệnh viện và phòng khám đa khoa có khám mắt. Làm sao để được khám mắt nhanh nhất, được hưởng dịch vụ điều trị tốt nhất mà giá cả phải chăng là điều nhiều người quan tâm. Thực tế thì tìm địa chỉ khám mắt tốt ở Thành phố HCM không khó như bạn tưởng.

Những lo ngại thường gặp khi đi khám mắt ở thành phố HCM

Thông thường muốn đi khám mắt ở thành phố Hồ Chí Minh, những người “ngoại tỉnh” rất ngại việc đi lại, đường xá, sợ bị lừa, bị cướp giật… Trước khi đi khám mắt ở thành phố HCM thường mọi người đã tìm hiểu qua những người thân quen và dự định trước địa chỉ khám mắt định đến. Thế nhưng, xuống bến xe, đường xá không biết, tâm trạng lo lắng, mắt có khi đang kèm nhèm… khiến nhiều bệnh nhân lần đầu đi khám mắt ở thành phố HCM cảm thấy bất an. Kỳ thực, bạn cũng không nên lo lắng quá, vì mọi việc thực ra cũng không đến nỗi đáng sợ như bạn nghĩ.

Khám mắt ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ có thuận lợi là: có rất nhiều địa chỉ khám mắt tốt ở thành phố này. Thành phố rộng thật nhưng người dân cũng rất thân thiện, nhiệt tình. Bạn có thể lựa chọn phương tiện xe buýt, hoặc xe ôm, tắc xi đến địa chỉ khám mắt. Đề phòng trộm cắp, cướp giật thì bạn nên cất tiền ở nơi kín đáo, không đeo nhẫn vàng, trang sức khi đi khám mắt ở thành phố HCM vì sẽ gây chú ý với những đối tượng xấu.

Nếu bạn lo ngại về việc khám mắt lâu thì có thể lựa chọn các bệnh viện mắt ngoài công lập. Ở Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều bệnh viện và phòng khám mắt tư nhân uy tín, bác sĩ giỏi sẵn sàng phục vụ bệnh nhân với chi phí rất hợp lý.

khám mắt ở tphcm

Một số địa chỉ khám mắt ở thành phố HCM tốt nhất

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là địa chỉ quen thuộc lâu nay của người dân thành phố khi khám mắt. Nơi đây có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao thường xuyên cập nhập những kiến thức và kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến trên thế giới. Khám mắt ở Bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chuyên môn mà chi phí cũng rất phải chăng.

Hiện Bệnh viện mắt Thành Phố Hồ Chí Minh đang triển khai các kỹ thuật:

-Phẫu thuật phaco điều trị đục thể thủy tinh

-laser điều trị cận, viễn, lọan thị,

-Đặt van điều trị glaucoma

-Điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh

-Phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn

-Ghép tế bào gốc

-Phẫu thuât khối u và thần kinh mắt

-Tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non…

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 19:00, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:00 – 18:00

khám mắt ở thành phố hồ chí minh

Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn có 3 cơ sở chuyên khám mắt ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đó là:

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

   + Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn: 473 CMT8, P.13, Quận 10, Tp. HCM

   + Bệnh viện Mắt Việt – Hàn: 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM

Bệnh viện Mắt Sài Gòn cung cấp các dịch vụ khám và điều trị chất lượng cao chuyên khoa về mắt. Đội ngũ bác sĩ ở đây đều được đào tạo chuyên ngành nhãn khoa, nhiều người đã tu nghiệp ở nước ngoài. Chi phí cho một lần khám mắt tại đây cũng rất phù hợp với thu nhập của người dân. Cùng với cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, Bệnh viện Mắt Sài Gòn đã và đang là địa chỉ khám mắt uy tín của nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh cũng như kiều bào, người nước ngoài.

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam do TS. BS. Trần Thị Phương Thu, nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM cùng đội ngũ các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa mắt đầu ngành phía Nam thành lập.

Bệnh viện có 4 khoa chức năng, bao gồm: khoa khám bệnh trong ngày, khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị), khoa cận lâm sàng và khoa dược.

Khám mắt ở đây, bệnh nhân sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng cao, bác sĩ khám nhanh và rất tận tình. Ở thành phố Hồ Chí Minh, nhiều người dân khi có bệnh ở mắt là đến đây khám và rất hài lòng.

Không chỉ khám mắt thông thường, Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam còn có các dịch vụ phẫu thuật điều trị tật khúc xạ với các bệnh nhân có nhu cầu và có chỉ định phẫu thuật.

Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4 trực thuộc Bệnh Viện 30-4 (thuộc Bộ Công An) được thành lập bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện 30-4 và Công ty TNHH Việt Lai.

Đây cũng là một địa chỉ khám mắt uy tín, được nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh tin cận.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Trung tâm có nhiều chuyên gia giỏi về phẫu thuật Lasik, Phaco, thẩm mỹ, vì vậy thật dễ hiểu tại sao nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh lại tìm đến đây khám và điều trị bệnh mắt.

Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here