Bạn định đi khám mắt ở TPHCM nhưng không biết đến đâu, địa chỉ cụ thể nào là tốt nhất? Thực ra “khám mắt ở đâu tốt nhất TPHCM” là câu hỏi khó và không cần thiết, vì TPHCM có rất nhiều bệnh viện chuyên khoa mắt, phòng khám mắt, khoa mắt bệnh viện đa khoa…, và ở đâu cũng có bác sĩ giỏi.

Vấn đề là: Bạn có chịu đi khám mắt khi có bất thường ở mắt? Mắt bạn bị vấn đề gì? Bạn đã tìm đúng bác sĩ mắt chuyên về bệnh bạn đang mắc phải để “chọn mặt gửi vàng” chưa?

Xin mách bạn một vài địa chỉ khám mắt được xem là tốt nhất ở TPHCM hiện nay và những đặc điểm cơ bản của các cơ sở này để bạn tham khảo, từ đó lựa chọn cho mình địa chỉ khám mắt phù hợp.

khám mắt ở đâu tốt nhất tphcm

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Ở TPHCM có 3 bệnh viện thuộc Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn. Cả 3 bệnh viện đều chuyên khoa về mắt, được xem là khám chữa bệnh về mắt tốt nhất hiện nay ở TPHCM, bao gồm:

– Cấp cứu ban đầu, khám chữa các bệnh về mắt.

– Khám và điều trị các tật khúc xạ bằng kính.

– Thông rửa lệ đạo

-Tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu

– Lấy dị vật

– Chích chắp lẹo

– Mổ quặm

– Mổ mộng

– Phẫu thuật thay thủy tinh thể.

– Phẫu thuật võng mạc (Retina surgery).

– Phẫu thuật Laser Eximer (LASIK surgery) và các phương pháp điều trị hiện đại các bệnh về mắt khác.

Ghép giác mạc

Điều thu hút bệnh nhân ở Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn là đội ngũ bác sĩ chuyên ngành có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài, cùng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu. Giá cả cho mỗi lần khám cũng rất phải chăng, thái độ nhân viên phục vụ tận tình… Tất cả những lý do đó khiến Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn được coi là địa chỉ khám mắt tốt nhất ở TPHCM.

Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn có 3 cơ sở ở TPHCM. Đó là:

-Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Địa chỉ: 100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Quận 1, Tp. HCM

Điện thoại: 028 39256 155. Fax: 028 39256 160.

-Bệnh viện Đa Khoa Mắt Sài Gòn

Địa chỉ: 473 CMT8, P.13, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 028 38629 751 – Fax: 08 38623 731

–Bệnh viện Mắt Việt – Hàn

Địa chỉ: 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM

Điện thoại: 028 38300 999 – Fax: 08 38306 378

Thời gian làm việc trên toàn Hệ thống:

Thứ 2 – Thứ 7: 7h30 – 12h; 13h -16h30

Chủ nhật: 7h30 – 12h

Bệnh viện Mắt TP HCM

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh nằm ở quận 3, là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành Nhãn Khoa. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân TPHCM và các tỉnh phía Nam. Đây cũng là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược và Bộ Môn Mắt ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bệnh viện có đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên khám mắt ở đây thì thực sự rất yên tâm, bạn sẽ được điều trị tốt nhất bệnh mắt với giá cả phải chăng nhất.

Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM

ĐT: (08) 39325713 – (08) 39326732

Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn

WebSite: www.benhvienmat.com

Giờ làm việc:

Thứ 2 đến 6: 7h-19h

Thứ 7-CN:7h- 18h

Đăng ký hẹn giờ khám: 08.1080

Khoa mắt – Bệnh viện Trưng Vương

Khoa Mắt – Bệnh viện Trưng Vương là một trong những địa chỉ nổi tiếng về khám chữa bệnh mắt tốt nhất ở TPHCM. Ở đây có đội ngũ y bác sĩ vững vàng chuyên môn, luôn làm việc hết mình vì bệnh nhân. Nhân viên y tế của bệnh viện luôn trau dồi chuyên môn, cập nhật phương pháp điều trị mới, kỹ thuật hiện đại nhằm mang đến kết quả khám chữa bệnh hài lòng nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

Thứ Hai – Thứ Sáu: 13h00 – 16h30, 6h30 – 11h00

Thứ Bảy: 07h00 – 12h00

Giờ bạn đã biết khám mắt ở đâu tốt nhất TPHCM rồi chứ? Chúc bạn có đôi mắt sáng khỏe, không mắc bệnh!